Năm 2021 : 1.278

"Thương người như thể thương thân"

Chiều nay, ngày 18 tháng 3 năm 2021, Ban giám hiệu Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 - Hiệp Hòa - Bắc Giang, cùng một số giáo viên, phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh đã tổ chức đến thăm hỏi động viên em Nguyễn Văn Duy lớp 4C sau khi em đi mổ não trở về.

Hiện tại hoàn cảnh gia đình nhà em vô cùng khó khăn. Mẹ em mắc bệnh hiểm nghèo liên tục phải nằm viện ngoài Hà Nội và mới qua đời, khi Duy vẫn còn phải nằm điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang. Bố Duy là lao động chính trong nhà nhưng nghề nghiệp lại nay đây mai đó, công việc không ổn định. Hằng ngày Duy và em gái 3 tuổi được bà nội chăm sóc. Nay Duy, không may phải mổ não do bị tai nạn, khó khăn chồng chất khó khăn. Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên cùng toàn thể các bạn học sinh trong trường đã cùng nhau quyên góp ủng hộ giúp đỡ gia đình Duy. Một số tiền nhỏ, hy vọng sẽ giúp Duy và gia đình phần nào sớm vượt qua khó khăn, bất hạnh.

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Hiến thay mặt nhà trường và hội cha mẹ tặng quà động viên em yên tâm điều trị bệnh sớm trở lại học tập. ( Số tiền quyên góp được: 15.800.000)

Thầy Đỗ Văn Toàn-  chủ tịch công đoàn kiêm giáo viên chủ nhiệm lớp 4C động viên Duy.

Khi ra về toàn thể giáo viên ai cũng bồi hồi xúc động về hoàn cảnh gia đình. Trong lòng mỗi người đều mong bạn nhanh khỏi để trở lại với trường, lớp với bạn bè và thầy cô. Duy ơi, cố gắng lên nha, nhà trường, thầy cô luôn bên bạn, sớm vượt qua lỗi đau, mau ổn định sức khỏe để trở lại trường, lớp với thầy cô, bạn bè!