Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 12 : 28
Năm 2020 : 2.126
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh háo hức trở lại trường sau thời gian nghỉ học phòng dịch Covid-19

Học sinh háo hức trở lại trường sau thời gian nghỉ học phòng dịch Covid-19

         Chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại, các nhà trường đều thực hiện nghiêm việc vệ sinh, tẩy trùng trường, lớp theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế và các cơ quan chuyên môn, bao gồm việc vệ sinh môi trường xung quanh, các vật dụng mà các em thường xuyên cầm, nắm, như: tay vịn cầu thang, tay nắm cửa, bàn, ghế; phòng học, nhà vệ sinh và các phòng chức năng; thiết bị, đồ dùng dạy học được sử dụng trong dạy và học, bảo đảm ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm từ môi trường, lớp học và các phương tiện được giáo viên, học sinh sử dụng trong quá trình dạy và học.

      Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 học sinh ở các khối lớp đã trở lại trường học đầy đủ. Trong ngày học đầu tiên, học sinh đến trường được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn. Nhà trường đã phân công giáo viên chủ nhiệm cùng bảo vệ nhà trường đón học sinh tại cổng trường đo thân nhiệt,đeo khẩu trang và hướng dẫn học sinh rửa tay sạch sẽ bằng xà phòng. Giáo viên thường xuyên liên hệ với phụ huynh để nắm rõ tình hình sức khoẻ của các học sinh và hướng dẫn phụ huynh đo thân nhiệt cho các bạn hằng ngày. Cùng với đó, nhà trường cũng bố trí đầy đủ vòi nước rửa tay, dung dịch rửa tay sát khuẩn và tăng cường truyền thông đến học sinh về việc phòng chống dịch bệnh cũng như nhà trường tạm dừng tổ chức các hoạt động tập trung đông học sinh”.

       Học sinh háo hức được trở lại trường học tâp sau thời gian nghỉ dài vì dịch bệnh. Mặc dù các bạn đến trường phải xếp hàng rửa tay sạch bằng xà phòng trước khi vào lớp nhưng các bạn vẫn chăm chỉ học tập. Các bạn rất tích cực tham gia học tập. Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh giáo viên các lớp cùng học sinh tham gia vệ sinh, lau dọn lớp học bằng dung dịch khử khuẩn. Các em hăng hái tham gia vệ sinh để phòng chống dịch bệnh.

Tác giả: Lê Thị Yến


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới