Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 36
Năm 2020 : 2.134
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gửi những người phụ nữ kính yêu!!!

Gửi những người phụ nữ kính yêu!!!

Có những điều vĩ đại, được tạo nên nhờ bàn tay những con người vĩ đại, mang lợi ích to lớn đến cho cộng đồng và nhờ đó, nó được vinh danh. Cũng có những điều vĩ đại, được xây đắp nên bởi những con người bình thường, nhỏ bé, và dù nó không làm thay đổi cả một xã hội, một đất nước trở nên tốt hơn nhưng lại tạo ra những ý nghĩa sâu sắc cho cuộc sống, đáng để chúng ta suy ngẫm. Từ xưa đến nay, vẻ đẹp diệu kì của người phụ nữ luôn tỏa sáng trong đời thường, lung linh trong thơ ca, nhạc, họa… Thế giới dành riêng ngày 08/3 để tôn vinh người phụ nữ. Dân tộc việt Nam còn có thêm ngày 20/10 để ca ngợi người phụ nữ Việt Nam.

Trong sự nghiệp dựng nước, phụ nữ Việt Nam đã khảng định tài năng, trí tuệ, sự năng động, sáng tạo của mình trên mọi lĩnh vực  không kém gì nam giới. Trong công cuộc công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, phụ nữ có mặt ở tất cả các lĩnh vực công tác xã hội, ngày càng có nhiều nhà chính trị, nhà khoa học, nữ nghệ sĩ, nữ doanh nhân nổi tiếng… đã, đang và sẽ có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội của đất nước. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định “Non sông Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”.

 

Hiến đời mình cho những chiến công, về với đời thường, người phụ nữ Việt Nam thật khiêm nhường, dung dị, đảm đang gánh vác việc gia đình, dịu dàng chăm chút chồng con. Phụ nữ Việt Nam luôn mang vẻ đẹp tiềm tàng và sức sống bất diệt của dân tộc. Xứng đáng với 8 chữ vàng mà Đảng, Bác Hồ đã phong tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ kháng chiến và “Trung hậu, đảm đang, tài năng, anh hùng” trong thời kỳ đổi mới đất nước.

Trân trọng với truyền thống và phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam, chúng ta càng tự hào và kính phục những người phụ nữ trong lĩnh vực giáo dục và đào đạo – những đồng nghiệp, những cộng sự thân yêu của chúng ta. Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 số lượng giáo viên nữ chiếm phần lớp số lượng giáo viên toàn trường. Các cô luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua, luôn luôn tận tâm với những cô cậu học trò. Nhưng bằng ý chí kiên cường, nghị lực lớn lao, bằng lòng yêu nghề, mến trẻ, các cô nỗ lực học hỏi, trau dồi tay nghề, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tự học để nâng chuẩn, vượt chuẩn, tiếp cận và cập nhật công nghệ thông tin và các phương pháp dạy học hiện đại…Đêm ngày miệt mài bên trang giáo án, lo tính tương lai cho các thế hệ học sinh. Những cô giáo là những bôn hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa đầy hương sắc của đội ngũ nữ nhà giáo Việt Nam.

 

Cô trò lớp 3C, xin ngàn lần cảm ơn những hiến dâng của người phụ nữ qua bao thế hệ. Các bạn nhỏ lớp 3C đã cùng trang trí những tấm thiệp, những câu thơ và  lời chúc " Con yêu mẹ" " Con chúc mẹ khỏe mạnh" "Em yêu cô nhiều lắm!" xin gửi tới những người phụ nữ kính yêu. Những ngày tháng 10 này, chúng con xin chân thành kính chúc toàn thể phụ nữ Việt Nam luôn tươi trẻ, mạnh khỏe, thành đạt và hạnh phúc.


Tác giả: Lê thị Yến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới