Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 06 : 131
Năm 2021 : 1.279
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

English Festival Day – Ngày hội tiếng Anh Cùng chơi, cùng học tiếng Anh với học sinh trường Tiểu học Đông Lỗ số 2.

       English Festival Day – Ngày hội tiếng Anh Cùng chơi, cùng học tiếng Anh với học sinh trường Tiểu học Đông Lỗ số 2.

        Nhằm tạo điều kiện và môi trường cho học sinh tự tin, mạnh dạn trong việc sử dụng Tiếng Anh và giao tiếp với người bản ngữ, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh thông qua việc tham gia các trò chơi bằng tiếng Anh, chiều  ngày 14/04/2021 Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 đã tổ chức “Ngày hội Tiếng Anh – English festival day” cho học sinh toàn trường.

        Mở đầu là tiết mục đồng diễn “Chiến binh xanh” do toàn thể học sinh trong nhà trường biểu diễn

       Tiếp theo là tiết mục múa Ấn Độ do đội văn nghệ của nhà trường góp phần không khí thêm phần sôi động.

     Và đặc biệt hơn cả là sự có mặt và giao lưu với câu lạc bộ khuyết tật của tỉnh Bắc Giang, mang đến các tiết mục ảo thuật đặc sắc.

    Với tấm lòng tương thân tương ái; thương người như thể thương thân, toàn thể giáo viên, học sinh trong trường đã thể hiện tình cảm của mình để giúp đỡ các bạn, chúc các bạn mạnh khỏe, vượt qua khó khăn mặc cảm, vươn lên trong cuộc sống.

       Thầy Nguyễn Văn Hiến Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường trao tặng số tiền 3.698.000 cho các bạn.

     Sau phần giao lưu với các bạn khuyết tật, toàn bộ học sinh tham gia các góc chơi mà mình yêu thích với sự giúp đỡ của các giáo viên trong cụm số 4.

Rung chuông vàng

 

 

 

 

 

 

          Chương trình tiếp tục với  điệu nhảy mạnh mẽ và sôi động do các bạn học sinh trong đội vă nghệ biểu diễn.      Kết thúc chương trình là màn trao quà động viên cho tập thể học sinh đã tham gia ngày hội diễn ra thành công tốt đẹp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới