Năm 2024 : 634

NGÀY HỘI TIẾNG ANH

Được sự nhất trí của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hiệp Hòa, sáng ngày 12 tháng 4 năm 2019 Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 tưng bừng tổ chức ngày hội tiếng Anh và công nhận chyên hiệu " Rèn luyện Đội viên" năm học 2018- 2019. Tham dự ngày hội, có các đồng chí đại diện Phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa; Đảng ủy-HĐND-UBND xã Đông Lỗ; Ban chi ủy, BQL của 5 thôn trên địa bàn; Hội Đồng Đội huyện Hiệp Hòa; BGH, Tổng phụ trách Đội và các thầy cô giáo dạy tiếng Anh trong cụm chuyên môn số 2; giáo viên trung tâm Anh ngữ Quốc tê KiLa tại Hiệp Hòa; các ông bà Ban ĐDCMHS cùng toàn thể các bậc phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên, học sinh trong nhà trường.

(GV trung tâm Anh ngữ Quốc tế - gao lưu cùng các em học sinh)

( Học sinh hăng say, thích thú với hoạt động " Rung chuông vàng)

Nhà trường đã  tổ chức nhiều hoạt động, trò chơi vui học tiếng Anh rất ý nghĩa, hiệu quả, phù hợp với từng nhóm đối tượng học sinh. Khối 1,2 hoạt động với các hoạt động: Với các nội dung làm quen với Tiếng Anh và chơi trò chơi qua màu sắc; tô tranh theo mẫu, vẽ tranh chủ đề quê hương đất nước, múa hát bài hát Tiếng Anh. Khối 3,4,5 tham gia hoạt động với các nội dung: rung chuông vàng, Happy feet, Ballon train. Thông qua hoạt động trải nghiệm Ngày hội Tiếng Anh này, các em được phát triển khả năng nghe, nói tiếng Anh; tăng cường kỹ năng giao tiếp; tạo sự tự tin, mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh; tạo môi trường cho các em được trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh theo từng chủ điểm đã học, ứng dụng vào cuộc sống thực tiễn. Từ đó tạo động lực để các em hứng thú và yêu thích tiếng Anh. Học tiếng Anh không những chỉ nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong nhà trường.

( Các bạn học sinh lớp 1,2 mải mê với bài vẽ, tô màu của mình và làm quen với tiếng Anh)

Ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí tràn ngập niềm vui hân hoan của thầy và trò và đã tạo nhiều ấn tượng đẹp trong lòng học sinh, phụ huynh và cán bộ giáo viên.

Tác giả: Trương Thị Thu Hà