Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 06 : 130
Năm 2021 : 1.278
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội Tiếng Anh Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2

“English festival- Ngày hội Tiếng Anh” của trường Tiểu học Đông Lỗ số 2

 Nhằm tạo điều kiện và môi trường cho học sinh tự tin, mạnh dạn trong việc sử dụng và giao tiếp Tiếng Anh, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh thông qua việc tham gia các trò chơi bằng tiếng Anh, vừa qua, Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 đã tổ chức “English festival- Ngày hội Tiếng Anh ” cho học sinh toàn trường.

         Ngày hội đã nhận được sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của giáo viên và học sinh toàn trường. Những tiết mục tham gia có sự đầu tư cả về nội dung và hình thức thể hiện. Các tiết mục hát, nhảy hiện đại được các em thể hiện rất tự tin, ngộ nghĩnh, đáng yêu với những thông điệp rất ý nghĩa. Điều quan trọng là tất cả các tiết mục được truyền tải đến người xem bằng Anh ngữ.

        Mở đầu chương trình là các tiết mục “Dancing”, “Proud of you”, “ Such a happy day”  và bài nhảy tập thể “Chiến binh xanh” khuấy động không khí ngày hội.

           Đến giao lưu với thầy và trò Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 còn có sự góp mặt của các bạn đến từ câu lạc bộ khuyết tật Tỉnh Bắc Giang với những màn ảo thuật vô cùng hấp dẫn.

Thầy và trò Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 tham gia ủng hộ các bạn khuyết tật.

       Một phần vô cùng quan trọng trong ngày hội Tiếng Anh là các góc trò chơi, nơi các em học sinh được thỏa sức khám phá, tham gia các trò chơi sử dụng Tiếng Anh nhằm trau dồi và rèn luyện khả năng nói Tiếng Anh của mình.

 

 

        Mùa English Festival của trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 đã kết thúc với rất nhiều hào hứng. Chắc chắn sau ngày hội, tinh thần học ngoại ngữ đặc biệt là Tiếng Anh của các bạn học sinh sẽ ngày càng cao, góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học Tiếng Anh trong nhà trường.

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới