Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 06 : 131
Năm 2021 : 1.279
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày Hội Tiếng Anh Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 năm học 2020 – 2021

Ngày Hội Tiếng Anh Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 năm học 2020 – 2021

      Chiều hôm nay ngày 14/4/2021 tại Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 đã diễn ra một hoạt động ngoại khóa vô cùng sôi động và ý nghĩa, thu hút học sinh toàn trường tham gia. Ngày hội Tiếng Anh và chương trình giao lưu với trẻ em khuyết tật Bắc Giang năm học 2020- 2021.

      Về dự với ngày hội còn có các vị đại biểu khách quý từ phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Hiệp Hòa, Hội Đồng Đội Huyện, Các bác đại diện UBND xã Đông Lỗ. Các thầy cô giáo đại diện cho BGH các nhà trường, cùng 24 thầy cô giáo cùng hơn 400 học sinh của nhà trường, TPT Đội, GV tiếng Anh đến từ các nhà trường trong cụm chuyên môn số 4. Các bậc phụ huynh học sinh nhà trường và CLB trẻ em khuyết tật Bắc Giang.

      Đây là một sân chơi bổ ích nhằm thúc đẩy việc sử dụng Tiếng Anh thường xuyên hơn, gần gũi hơn. Với mục đích luôn luôn đổi mới hình thức tổ chức để thu hút học sinh, Ngày hội Tiếng Anh năm nay, bộ phận chuyên môn nhà trường và giáo viên Tiếng  Anh đưa một số hình thức trò chơi mới vào hoạt động đã thực sự tạo nên sức hút lớn đối với học sinh. Các em tham gia tích cực hơn và nhận được nhiều phần quà hơn. Tôi tin tưởng rằng, các em học sinh sẽ có những trải nghiệm thú vị, và đó chính là những bước đệm để sau này các em sẽ sử dụng Tiếng Anh hiệu quả hơn trong học tập và cuộc sống. Kết hợp trong ngày hội thì thầy Nguyễn Văn Hiến Bí Thư Chi Bộ Hiệu Trưởng nhà trường đã phát động toàn thể GV và học sinh chung tay quyên góp ủng hộ giúp đỡ các bạn khuyết tật Bắc Giang.

Một số hình ảnh của ngày hội.

 

 


 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Linh
Nguồn:Trang TT điện tử Hiệp Hòa Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới