Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 06 : 131
Năm 2021 : 1.279
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày Hội Tiếng Anh Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 năm học 2018 – 2019

Ngày Hội Tiếng Anh

Ngày Hội Tiếng Anh Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 năm học 2018 – 2019

Sáng ngày 12/4/2019 tại trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 đã diễn ra một hoạt động ngoại khóa vô cùng sôi động và ý nghĩa, thu hút học sinh toàn trường tham gia. Ngày hội Tiếng Anh và công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên năm học 2018- 2019.

Về dự với ngày hội còn có các vị đại biểu khách quý từ phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Hiệp Hòa, Hội Đồng Đội Huyện, Các bác đại diện UBND xã Đông Lỗ. Các thầy cô giáo đại diện cho BGH các nhà trường, TPT Đội, GV tiếng Anh đến từ các nhà trường trong cụm chuyên môn số 2. Các bậc phụ huynh học sinh nhà trường. Và đặc biệt, còn có sự tham gia của cô Kit, đến từ trung tâm Anh Ngữ Killa Hiệp Hòa.

Năm nay là năm thứ tư nhà trường tổ chức hoạt động Ngày hội Tiếng Anh và được đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh tham gia. Đây là một sân chơi bổ ích nhằm thúc đẩy việc sử dụng Tiếng Anh thường xuyên hơn, gần gũi hơn. Với mục đích luôn luôn đổi mới hình thức tổ chức để thu hút học sinh, Ngày hội Tiếng Anh năm nay, bộ phận chuyên môn nhà trường và giáo viên Tiếng  Anh đưa một số hình thức trò chơi mới vào hoạt động đã thực sự tạo nên sức hút lớn đối với học sinh. Các em tham gia tích cực hơn và nhận được nhiều phần quà hơn. Tôi tin tưởng rằng, các em học sinh sẽ có những trải nghiệm thú vị, và đó chính là những bước đệm để sau này các em sẽ sử dụng Tiếng Anh hiệu quả hơn trong học tập và cuộc sống.

Một số hình ảnh của ngày hội.

 

Góc Balloon train

Góc Happy feet

 

 


Tác giả: Bùi Thị Hà
Nguồn:Trang TT điện tử Hiệp Hòa Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới