Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 06 : 130
Năm 2021 : 1.278
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong những ngày của tháng 11, thầy và trò khắp cả nước lại từng bừng thi đua dạy tốt- học tốt lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Những ngày này, trường học trên khắp cả nước đều phát động nhiều phong trào, hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm biểu dương lực lượng quan trọng trong xã hội- những người thầy, người cô, những người công tác trong ngành giáo dục. Một trong những hoạt động thi đua chào mừng ngày lễ trọng đại này là phong trào hội giảng. Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 đã chỉ đạo việc thực hiện kế hoạch hội giảng từ tuần 10. Thực hiện theo kế hoạch của chuyên môn nhà trường, các đồng chí giáo viên tổ 4+5 đã tích cực tham gia hội giảng, làm đồ dùng dạy học, khai thác sử dụng công nghệ thông tin, soạn bài và dạy học theo phương pháp dạy học mới (phương pháp Bàn tay nặn bột, Giải quyết vấn đề, Nhóm cộng tác ….). Đây là một hoạt động tích cực có ý nghĩa cao cả. Thầy cô không những truyền đạt kiến thức mà còn truyền cảm hứng cho các lớp học sinh. Nhằm tiếp tục chủ đềMỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng về học tập, lao động và sáng tạo”. Các đồng chí giáo viên trong tổ 4+5 đã rất tích cực tìm tòi, sáng tạo để có nhũng tiết dạy hay, dễ hiểu giúp học sinh ghi nhớ lâu hơn. Những bài giảng tâm huyết, những giờ dạy thành công, cùng với những cố gắng phấn đấu, tích cực chuẩn bị và xây dựng bài của các bạn học sinh đã tạo tạo ra một không khí thi đua “Dạy tốt- học tốt” vô cùng sôi nổi trong nhà trường. Thông qua các tiết hội giảng, chúng ta tin tưởng rằng chất lượng giáo dục nhà trường đang đi lên, với sự nỗ lực cố gắng đổi mới về phương pháp dạy học của các thầy cô cùng với phương pháp học tập mới đem lại kết quả tích cực, rèn giũa được nhiều năng lực, phẩm chất cho học sinh, giúp học sinh tự chiếm lĩnh tri thức một cách tự tin và hiệu quả. Các tiết dạy của các thầy cô, thầy Phạm Văn Tuấn, cô Nguyễn Thị Xoan, cô Nguyễn Thị Ngân, cô Bùi Thị Hà ….trong tổ 4+5 được đánh giá tương đối cao. Đặc biệt là tiết dạy của cô Nguyễn Thị Chính- Tổ trưởng tổ 4+5, GVCN lớp 5C được các đồng chí trong tổ đánh giá cao.

Xin chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, dành cho học sinh những giờ dạy thành công, hay nhất và đầy bổ ích. Chúc các bạn học sinh tự tin, chăm ngoan, học giỏi, lĩnh hội được nhiều điều hay. Hy vọng rằng những giờ học tốt sẽ ngày càng được nhân rộng hơn nữa.

Một số hình ảnh trong kì Hội giảng

Ảnh 1: Cô Nguyễn Thị Chính với tiết day Toán

Ảnh 2: Cô Bùi Thị Hà với tiết Tiếng Anh

Ảnh 3: Học sinh chơi trò chơi Dice a mise (Xúc xắc)


Tác giả: Bùi Thị Hà
Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới