Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 06 : 131
Năm 2021 : 1.279
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG LỖ SỐ 2 NÂNG CAO Ý THỨC CHĂM SÓC, GIỮ GÌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG LỚP HỌC, TRƯỜNG HỌC

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG LỖ SỐ 2 NÂNG CAO Ý THỨC CHĂM SÓC, GIỮ GÌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG LỚP HỌC, TRƯỜNG HỌC.

 

             Nhằm thực hiện tốt phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiên – Học sinh tích cực”. Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 đã thực hiện công tác giáo dục toàn diện trong Nhà trường, triển khai các nhiệm vụ về xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp, trường học thân thiện. Giáo dục học sinh biết lao động tự phục vụ, có ý thức bảo vệ, làm đẹp trường lớp. Tổ chức tốt công tác lao động trong trường giúp học sinh có động cơ đúng đắn khi tham gia một số hoạt động và kỹ năng sống hàng ngày.

 

             Qua các hoạt động thực tiễn giúp các em học sinh có những kĩ năng sống hàng ngày, từ đó môi trường lớp học, trường học luôn luôn sạch đẹp.

 

           Vệ sinh môi trường học đường là một trong những vấn đề cần được làm và nhắc nhở thường xuyên.

         Vì vậy các em hãy có ý thức hơn trong việc giữ gìn, bảo vệ cảnh quan lớp học, trường học của mình. Mỗi người hãy tự có ý thức hơn trong việc vứt rác vào đúng nơi quy định, thu gom rác và vệ sinh toàn bộ lớp học, trường học, khu vực xung quanh trường ngay hôm nay. Hãy có ý thức chấp hành tốt, không vứt rác bừa bãi, không vẽ bậy lên tường,… Chung tay cùng nhau, chúng ta tạo nên một môi trường học tập sáng – xanh – sạch – đẹp.

 


Tác giả: Phạm Thị Hồng Ngân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới