Năm 2020 : 2.113

Lãnh đạo Huyện ủy- HĐND-UBND- UBMTTQ huyện chúc mừng ngành giáo dục nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chiều ngày 19/11, các đồng chí: Tạ Việt Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Hoàng Công Bộ, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Tại đây, đồng chí Tạ Việt Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã phát biểu chúc mừng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại Phòng GD&ĐT và các thầy giáo, cô giáo toàn ngành giáo dục huyện. Đồng chí ghi nhận, biểu dương thành tích mà ngành Giáo dục và Đào tạo huyện đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh, GD&ĐT có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của huyện. Ngành giáo dục không chỉ làm tốt công tác giảng dạy mà còn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, giúp tỉnh thực hiện tốt công tác thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển KT-XH địa phương. Thời gian qua, mặc dù điều kiện kinh tế của địa phương còn khó khăn song huyện luôn quan tâm đầu tư cho lĩnh vực giáo dục. Đến nay, giáo dục toàn diện và giáo dục mũi nhọn của huyện đứng trong top đầu toàn tỉnh. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn thời gian tới, tập thể cán bộ, công chức, viên chức thuộc Phòng GD&ĐT, các trường học trên địa bàn tiếp tục tổ chức tốt các hoạt động thi đua có ý nghĩa thiết thực, hiệu quả, khích lệ cán bộ, giáo viên, học sinh đổi mới, sáng tạo, phát huy trí tuệ, năng lực, giành nhiều thành tích mới trong dạy và học. Đi liền đó là củng cố cơ sở vật chất trường, lớp học; đào tạo đội ngũ giáo viên giỏi, sáng tạo; tham mưu cho tỉnh thực hiện cơ chế, chính sách thúc đẩy phát triển giáo dục.

Trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND - UBND – UBMTTQ huyện, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện đã hứa sẽ quyết tâm nâng cao vai trò, trách nhiệm trong sự nghiệp trồng người, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, góp phần để sự nghiệp giáo dục – đào tạo của huyện nhà ngày càng phát triển.

Phương Nhung